Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng miếng dán trắng răng 3D Crest

Miếng dán tẩy trắng răng 3D Crest là một giải pháp giúp răng trở nên trắng sáng được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi sản phẩm này có khả năng làm trắng răng hiệu quả, nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách thực hiện phương pháp này. Trong bài viết dưới đây, […]

POSTED: 15/04/2024

Nội dung đã được kiểm duyệt bởi Đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp

 Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng miếng dán trắng răng 3D Crest
Miếng dán tẩy trắng răng 3D Crest là một giải pháp giúp răng trở nên trắng sáng được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi sản phẩm này có khả năng làm trắng răng hiệu quả, nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách thực hiện phương pháp này. Trong bài viết dưới đây, Top Nha Khoa sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng miếng dán trắng răng 3D Crest. Cùng theo dõi bạn nhé!

Giới thiệu về miếng dán trắng răng 3D Crest

Miếng dán trắng răng 3D Crest là một sản phẩm giúp khắc phục tình trạng răng xỉn màu được nhiều người tin dùng. Đây là một sản phẩm của thương hiệu Crest, một trong những công ty chuyên về sản phẩm chăm sóc răng miệng của Mỹ được thành lập từ năm 1955. Trải qua quá trình 70 năm hình thành và phát triển, thương hiệu này đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng, trong đó không thể kể đến miếng dán trắng răng 3D Crest. Sản phẩm này đã được chứng nhận về chất lượng của hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ.

Các loại miếng dán tẩy trắng răng đến từ thương hiệu Crest.
Các loại miếng dán tẩy trắng răng đến từ thương hiệu Crest.

Thành phần chính trong miếng dán trắng răng 3D Crest bao gồm Hydrogen Peroxide và Carbamide Peroxide. Đây là hai chất hoạt động có khả năng loại bỏ vết bẩn và mảng bám trên bề mặt răng, giúp răng trở nên trắng sáng hơn. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm là công nghệ trắng răng 3D tiên tiến, giúp làm sáng màu răng một cách tự nhiên và nhanh chóng.

Một trong những lý do khác mà sản phẩm này được nhiều người yêu thích là vì rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần dán chúng lên răng và giữ chúng trong một khoảng thời gian nhất định là đã có thể làm răng ở nên trắng sáng hơn. Sản phẩm còn được thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhiều loại răng. Đồng thời, miếng dán Crest cũng không gây đau rát hay kích ứng cho nhiều người, tạo ra trải nghiệm thoải mái và an toàn trong quá trình sử dụng.

Các bước sử dụng miếng dán trắng răng 3D Crest

Để phương pháp này phát huy hiệu quả tối đa, mang đến hàm răng trắng sáng đều màu, bạn nên sử dụng miếng dán răng đúng cách. Dưới đây là cách sử dụng miếng dán trắng răng 3D Crest chi tiết nhất mà bạn có thể tham khảo: 

1. Crest 3D White No Slip Whitestrips

Đối với miếng dán trắng răng dòng Crest 3D White No Slip Whitestrips, bạn có thể sử dụng sản phẩm này như sau:

Bước 1:Trước tiên, người dùng cần vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng bàn chải lông mềm và kem đánh răng. Sau khi nhổ bỏ kem đánh răng, bạn cần súc miệng lại với nước sạch, cũng như nước súc miệng để loại bỏ hoàn toàn mảng bám và vi khuẩn trên bề mặt răng.

Bước 2: Bóc miếng dán 3D Crest và dán lên răng. Lúc này, bạn có thể điều chỉnh miếng dán sao cho chúng bám chặt trên răng, nhưng không tiếp xúc với nướu. Theo nhà sản xuất, bạn chỉ nên dùng mỗi miếng dán cho 1 hàm răng trong khoảng thời gian 30 phút.

Bước 3: Sau đó, người dùng có thể gỡ bỏ miếng dán. Đống thời, dùng khăn mềm thấm nhẹ lên bề mặt của răng và súc miệng lại bằng nước sạch.

Sau khoảng 30 phút, bạn nên gỡ bỏ miếng dán, đồng thời vệ sinh răng miệng sạch sẽ.
Sau khoảng 30 phút, bạn nên gỡ bỏ miếng dán, đồng thời vệ sinh răng miệng sạch sẽ.

2. Hiệu ứng Crest 3D White Professional:

Nếu bạn lựa chọn tẩy trắng răng bằng dòng sản phẩm Crest 3D White Profressional, bạn có thực hiện theo hướng dẫn như sau: 

Bước 1: Vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng, đảm bảo không còn mảng bám trên bề mặt hoặc kẽ răng. 

Bước 2: Dán sản phẩm lên cả 2 hàm răng. 

Bước 3: Ở bước này, bạn cần lưu ý nên dùng tay trải đều để miếng dán có thể bao phủ cả bề mặt và kẽ răng ở hàm trên. Người dùng có thể gập phần miếng dán thừa còn lại vào phía sau răng. Bạn cũng nên ấn nhẹ miếng dán vào kẽ răng để răng được trắng đều. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn cần cẩn thận để không chạm vào phần gel của miếng dán.

Bước 4: Tương tự dán miếng dán còn lại vào hàm dưới. Miếng dán hàm dưới được thiết kế ngắn hơn nên không có phần thừa gập lại.

Bước 5: Với dòng sản phẩm này, người dùng nên gỡ miếng dán ra sau 45 phút.. Dùng khăn mềm thấm nhẹ lên bề mặt của răng. Sau đó, bạn có thể sử dụng kem đánh răng cho răng nhạy cảm để làm sạch lại răng.

3. Crest 3D White Teeth Whitening Strip:

Để dòng sản phẩm Crest 3D White Teeth Whitening Strip phát huy khả năng làm trắng tốt nhất, bạn nên thực hiện các bước như sau. 

Bước 1: Đánh răng bằng bàn chải mềm và nước sạch. Sau đó, sử dụng nước súc miệng để loại bỏ các mảng bám trên răng.

Bước 2: Bóc miếng dán theo hướng dẫn và dán lên răng. Dàn đều miếng dán để bám chặt vào răng, làm trắng đều cả vùng kẽ răng.

Bước 3: Gỡ miếng dán ra sau 30 phút. Dùng khăn mềm thấm nhẹ lên bề mặt của răng và sau đó, súc miệng bằng nước sạch.

4. Crest 3D White Dental Whitening Treatment

Tương tự như các dòng sản phẩm trên, bạn có thể tham khảo cách sử dụng miếng dán trắng răng 3D Crest theo các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần đánh răng bằng bàn chải mềm và nước sạch. Sử dụng bông gòn để lau sạch bề mặt răng.

Bước 2: Vệ sinh và lau khô tay. Điều này sẽ giúp hạn chế tối tình trạng bám bụi, vi khuẩn trong khi tẩy trắng răng. 

Bước 3: Mở gói đựng miếng dán răng, dùng 2 miếng dán cho cả 2 hàm. Bóc miếng dán và dán lên răng. Lưu ý, bạn nên điều chỉnh để  miếng dán để bám chặt vào răng, làm trắng đều cả vùng kẽ răng.

Bước 4: Gỡ miếng dán ra sau 30 phút. Dùng khăn mềm thấm nhẹ lên bề mặt của răng và sau đó, súc miệng bằng nước sạch.

Bạn có thể dùng tay để điều chỉnh sao cho miếng dán tiếp xúc với toàn bộ bề mặt răng.
Bạn có thể dùng tay để điều chỉnh sao cho miếng dán tiếp xúc với toàn bộ bề mặt răng.

Lưu ý khi sử dụng miếng dán trắng răng 3D Crest

Bên cạnh cách sử dụng miếng dán 3D Crest, việc chăm sóc răng đúng cách là rất quan trọng để duy trì kết quả làm trắng và bảo vệ sức khỏe răng miệng. Dưới đây là những điều mà bạn cần lưu ý:

  • Không để miếng dán quá lâu: Việc sử dụng miếng dán trắng răng quá thời gian mà nhãn hàng khuyến cáo không giúp tăng hiệu quả trắng răng mà còn có thể gây kích ứng nướu.
  • Lựa chọn sản phẩm phù hợp: Nếu bạn muốn tẩy trắng răng cấp tốc, có thể sử dụng sản phẩm như Crest 3D White 1 Hour Express hoặc Crest 3D White Intensive Professional Effects. Tuy nhiên, hãy tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng của sản phẩm để đạt được kết quả tốt nhất.
  • Hạn chế các thức ăn và thức uống không phù hợp: Trong thời gian sử dụng liệu trình làm trắng răng, bạn nên hạn chế tiêu thụ các món ăn và thức uống có màu sẫm như cà phê, trà, nước ngọt có gas, và các loại thức ăn có màu sắc như cari. Đồng thời, bạn cũng nên tránh xa các loại thực phẩm có hàm lượng axit cao và các loại thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh để giảm thiểu nguy cơ kích thích răng và làm giảm hiệu quả làm trắng răng tại nhà.

Nhìn chung, miếng dán này là một trong những phương pháp tẩy trắng răng tại nhà đơn giản, nhanh chóng và khá an toàn. Hiện nay, bạn có thể mua miếng dán trắng răng 3D Crest tại các cửa hàng chuyên bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe, nha khoa,… Tuy nhiên, bạn cần lưu ý thực hiện đúng theo hướng dẫn cách sử dụng miếng dán trắng răng 3D Crest để mang đến kết quả tốt nhất. Nếu còn thắc mắc liên quan đến phương pháp làm trắng răng này, bạn có thể liên hệ Top Nha Khoa để được giải đáp.

=======================================

Top Nha Khoa – Chuyên cung cấp kiến thức, tin tức trong lĩnh vực nha khoa

Website: https://daisynhakhoa.vn/

Email: daisynhakhoa.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/topnhakhoavietnam

Youtube: https://www.youtube.com/@topnhakhoa

Tiktok: https://tiktok.com/topnhakhoa

Đánh giá bài viết